Chính sách đại lý


Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt Nam ngày càng cao, đi đôi với sự ưa chuộng nhiều hơn các sản phẩm mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên. Xuất phát từ thực tế đó, Bindi Vietnam cam kết giúp quý khách hàng của chúng tôi tiếp cận một cách dễ dàng những sản phẩm có chất lượng tốt và thành phần tự nhiên, lành tính nhất. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn phát triển một đội ngũ đại lý và khách buôn rộng khắp cả nước.

 

Bindi Vietnam là nhà phân phối độc quyền cho các nhãn hàng mỹ phẩm và chăm sóc sức khoẻ đến từ Ấn Độ, bao gồm Medimix (Cholayil), Aura Vedic, Omnipotent, Holy Lama, Pearl Drops. Vì thế, chúng tôi luôn có chính sách giá buôn ưu đãi cho khách sỉ và đại lý. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ luôn đồng hành hỗ trợ các đại lý trong việc quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất đến với khách hàng. Bindi hướng đến sự phát triển bền vững cho tất cả đối tác, luôn có sự cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

 

Để biết chính sách đại lí và khách buôn của Bindi Vietnam, vui lòng điền vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc với anh/chị trong thời gian sớm nhất. Rất hi vọng được hợp tác với anh/chị!